TRUY KÍCH PC: GAME FPS MỚI RA MẮT

tin tức

Hướng dẫn tối ưu dung lượng sau phiên bản cập nhật Crazy Dragon 03.07.2024

04-07-2024 17:15:11

Hướng dẫn tối ưu dung lượng sau phiên bản cập nhật Crazy Dragon 03.07.2024.

Quý xạ thủ thân mến, 

Sau Bản cập nhật Crazy Dragon ngày 03.07.2024, chúng tôi ghi nhận tình trạng các xạ thủ đã cập nhật game trước đó nhưng sau khi cập nhật VTC Launcher Phiên bản 1.0.0.33 để vào game thì hệ thống báo cập nhật lại thêm lần nữa.

Để khắc phục tình trạng và giảm dung lượng, quý xạ thủ hãy làm theo hướng dẫn sau: 

Bước 1: Truy cập vào thư mục cài đặt trò chơi Battle Teams 2. Để mở thư mục, anh em kích chuột phải vào icon game trên màn hình Desktop và chọn Properties, sau đó chọn Open File Location.


 

Bước 2: Tìm 2 thư mục “BattleTeams2” và “truykichbt2”.
 

 

Bước 3: Copy toàn bộ nội thư mục BattleTeams2 sang truykichbt2 (Nếu có thông báo cài đè, anh em hãy đồng ý cho ghi đè dữ liệu).

 

 

 

Bước 4: Sau khi copy xong anh em xóa thư mục Battleteams 2, sau đó đổi tên thư mục truykichbt2 thành BattleTeams2 rồi mở lại launcher BattleTeams2 và đăng nhập vào game.


 

Bước 5: Sau khi mở launcher và đăng nhập thành công, bạn ấn vào biểu tượng mũi tên góc bên phải launcher và ấn sửa 


Sau đó, tại launcher sẽ hiện bảng thông báo, bạn chọn sửa nhanh và đợi tiến trình sửa để hoàn tất các bước cập nhật và có thể vào game mà không cần cập nhật lại. Với những xạ thủ đã cập nhật xong 2 lần và dung lượng thư mục game lên gần 100GB, quý xạ thủ hoàn toàn có thể xóa file “truykichbt2” để giải phóng dung lượng.


 

Dung lượng thư mục game sau khi hoàn tất sẽ rơi vào 50GB.Kính chúc quý xạ thủ chơi game vui vẻ. 
BQT Battle Teams 2,
Trân trọng!

tải game miễn phí